ส่งเสริมทักษะสร้างอาชีพการออกแบบโรงเรือน

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการอบรมการออกแบบโรงเรือนให้กับนักศึกษา เพื่อประเมินความรู้ความเข้าใจของนักศึกษา เรื่อง การออกแบบโรงเรือน โดยมีอาจารย์พิรุณ ชมศรี อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากร เมื่อวันพุธที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้อง ๑๘๕๕ อาคาร ๑๘ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : สุชาดา คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ