พัฒนาทักษะนักศึกษาในสายวิชาชีพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปะศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาทักษะการทำงานในศตวรรษที่ ๒๑ โดยได้จัดให้มีกิจกรรมการแสดง การออกร้านขายอาหารและเครื่องดื่มของนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และพัฒนาทักษะของนักศึกษาในสายวิชาชีพ เมื่อวันพุธที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ คณะศิลปศาสตร์มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ