คณะศิลปศาสตร์ เตรียมความพร้อมการแข่งขันกีฬาภายใน

อาจารย์ศุภชาติ  เสถียรธนสาร รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุม เตรียมความพร้อมการแข่งขันกีฬาภายในคณะศิลปศาสตร์ เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาคณะศิลปศาสตร์เข้าแข่งขันกีฬาสุวรรณภูมิเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ โดยมีคณาจารย์  เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมประชุมเมื่อวันพุธที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์  อาคาร ๒๒ คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ