ราชมงคลสุวรรณภูมิ เปิดบ้านต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานหลักสูตรและห้องปฏิบัติการที่เปิดสอนของคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เมื่อวันพุธที่ ๒  ตุลาคม ๒๕๖๒ ณมทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ