บุคลากรและนักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ เข้าอบรมมาตรฐานความปลอดภัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนัญ  ผลประไพ  อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และหัวหน้าโครงการ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ  เรื่อง มาตรฐานด้านความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวกับสารเคมี (รุ่นที่ ๔) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยแม่ข่ายด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี ๒๕๖๒ : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เข้าร่วมอบรม เมื่อวันพุธที่ ๒ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ