อาจารย์สุภัทรา วิลามาศรองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการอบรมความปลอดภัยในการใช้เครื่องจักรกลเกษตร เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้เรื่องความปลอดภัยในการทำงานและส่งเสริมทักษะความเป็นมืออาชีพด้านอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก นายจิรวัฒน์ เอี่ยมละออ ช่างเทคนิค บริษัทไทยเส็ง เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมงาน เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติการใช้เครื่องมือช่างที่ถูกต้อง เมื่อวันพุธที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๒๓๗ ชั้น ๓ อาคาร ๒ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : สุชาดา คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ