คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตรและอาหาร โดยมี ดร.ณภัทร กำธรสิริวิมล อาจารย์ประจำสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เป็นประธานการตรวจประเมิน เมื่อวันอังคารที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมศรีสุริโยทัย ชั้น ๒ อาคาร ๑ ศูนย์พระนครศรีอยุธยาหันตรา

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ