ราชมงคลสุวรรณภูมิรับหมวกและผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานในพิธีรับหมวกและผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร. โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา และศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี เข้าร่วมจำนวน ๓๗๔ คน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ