ราชมงคลสุวรรณภูมิ เปิดประสบการณ์นักศึกษาวิศวฯ กิจกรรม Home Room

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วารุณี ศรีสงคราม รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดกิจกรรม Home Room ครั้งที่ ๑ / ๒๕๖๒พร้อมมอบโล่เกียรติคุณกับนักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมสโมสรนักศึกษา และมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมการแสดง “อเมซิ่งกลองยาวลุ่มเจ้าพระยา” ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.บุญยัง ปลั่งกลาง อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และประสบการณ์กับนักศึกษา เรื่อง “เด็กบ้านนอก สู่เมืองนอก เดินอย่างไรไปไกลถึง Doctor” เมื่อวันพุธที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมใหญ่เธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ