ผลคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ โดยผลการเลือกตั้ง ๔ ศูนย์พื้นที่ ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ หมายเลข ๑ นายเจษฎา จันทร์ผา ได้รับคะแนน ๓๔๑ คะแนน หมายเลข ๒ นายจักรกฤษณ์ มโหฬาร ได้รับคะแนน ๒๑๖ คะแนน เมื่อวันพุธที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๒ ณ หน่วยเลือกตั้ง มทร.สุวรรณภูมิ ๔ ศูนย์พื้นที่

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ