การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ หน่วยเลือกตั้งที่ ๔ ศูนย์สุพรรณบุรี

การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ศูนย์สุพรรณบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี ดำเนินการจัดการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ณ หน่วยเลือกตั้งที่ ๔ ศูนย์สุพรรณบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์  วงษ์ยืน รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่สุพรรณบุรี เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้ง ซึ่งมีผู้สมัครรับเลือกตั้งจำนวนทั้งสิ้น  ๒ หมายเลข ได้แก่ หมายเลข ๑ นายเจษฎา จันทน์ผา และหมายเลข ๒ นายจักรกฤษณ์ มโหฬาร ณ ห้องประชุม ราชพฤกษ์  อาคารกองบริการทรัพยากรสุพรรณบุรี  เมื่อวันพุธที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๒

จัดทำ :บุษกรณ์ งานสื่อสารองค์กร ฯ ศูนย์สุพรรณบุรี