โครงการอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน เนื่องในวันสันติภาพสากล ๒๕๖๒

นายปิติชน เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี เป็นประธาน "โครงการอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน ๑ นาที เนื่องในวันสันติภาพสากล ๒๕๖๒" โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าเสาธง อาคารกองบริการทรัพยากรสุพรรณบุรี  เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๒

จัดทำ :บุษกรณ์ งานสื่อสารองค์กร ฯ ศูนย์สุพรรณบุรี