รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเป็นประธานการประชุมเพื่อหารือความช่วยเหลือโครงการพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืนในพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ตำบลพระยาบันลือ อำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยได้รับเกียรติจากคุณจักรกฤษณ์  ทองทับ ผู้อำนวยการกลุ่มงานฎีกาและกิจกรรมพิเศษ (กองงาน ๙๐๕) ร่วมหารือความช่วยเหลือโครงการในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๒ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ