ราชมงคลสุวรรณภูมิพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจัดโครงการอบรมการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ ๒ Microsoft PowerPoint  เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศอย่างถูกต้องให้กับนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สุภาพร ณ หนองคาย อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เมื่อวันพุธที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๒ณ ห้องศูนย์การเรียนด้วยตนเอง อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ