ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาไทย

นางสาวชวนพิศ เปรมกมลหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมฝึกอบรมหลักสูตรการให้การปรึกษาเชิงจิตวิทยาและแนะแนวการศึกษาและอาชีพสำหรับนิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษา โดยมี นายบรรลือ วิศิษฎอนุพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดการอบรม เมื่อวันจันทร์ที่ ๙  กันยายน ๒๕๖๒ ณห้องประชุมแซฟไฟร์ ชั้น ๒ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ

ภาพ : สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ   จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ