ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมโครงการพระดาบสสัญจร

พลอากาศเอก ชลิต  พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในโครงการพระดาบสสัญจร โดยมี ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ให้การต้อนรับ พร้อมออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร จำนวน ๕๐ เครื่อง บริการตัดผมฟรีชาย หญิง จำนวน ๒๘ คน และมอบรถเข็นคนพิการ จำนวน ๕ คัน จัดโดย องค์การบริหารส่วนตำบลย่านยาว อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๒ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ