๑๕ กันยายน วันพระราชทานนาม “ราชมงคล”

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิพร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ประกาศราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงพระราชทานนาม“ราชมงคล”เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๓ กันยายน  ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ณัฎฐา สื่อสารองค์กรฯ