ประชาสัมพันธ์ ข้อมูลผลการพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมด้านดิจิทัลและการพัฒนาหุ่นยนต์อุตสาหกรรม

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ดำเนินโครงการพัฒนาองค์ความรู้และอบรมพัฒนาบุคลากรทางด้านดิจิทัลและหุ่นยนต์ โดยขอเผยแพร่ผลการดำเนินงานดังนี้

ประมวลผลการฝึกอบรม หลักสูตรฮาร์ดแวร์ (Hardware)

ประมวลผลการฝึกอบรม หลักสูตรการบริหารโครงการสารสนเทศ (Project Manager)

ประมวลผลการฝึกอบรม แมคคาทรอนิกส์ สาขาคลัสเตอร์หุ่นยนต์