เสวนาเงินเดือนและสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัย

ผศ.ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการเสวนา เรื่อง เงินเดือนและสวัสดิการของพนักงานมหาวิทยาลัย และความคืบหน้ากรณี ๘%ของข้าราชการ โดยมีพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและสายสนับสนุนเข้าร่วมรับฟังการเสวนากว่า ๓๐๐ คน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคลมทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ