RUS Freshy ๒๐๑๙

RUS Freshy๒๐๑๙

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ RUSFreshy2019 ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ องค์การนักศึกษา ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตร เพื่อเป็นการสร้างความรักความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่กับรุ่นน้อง โดยมี  นายณัฐนันท์ คงไพศาล นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ได้รับรางวัล Freshy Boyและ Popular Vote นางสาวคีตพัฒน์ กิจบำรุงคณะศิลปะศาสตร์  ได้รับรางวัล Freshy Girl นายมณฑณะ จุฑาทัศน์ คณะศิลปศาสตร์ ได้รับรางวัล Miss Violet และนายจตุพล แช่มเมือง นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับรางวัล Miss Confidentเมื่อวันพุทธที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ณัฎฐา สื่อสารองค์กรฯ