เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ๒/๒๕๖๒

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา เพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๗ โดยได้รับเกียรติจาก  ดร.จอมพล  สุภาพ ผู้อำนวยการมูลนิธิสถาบันการพูดแบบการทูต และผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาศักยภาพมนุษย์ บรรยายในหัวข้อ บุคลิกภาพและพฤติกรรมที่จำเป็นในสถานประกอบการ ให้กับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เมื่อวันพุธที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร (งานสื่อสารองค์กรฯ) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา