เกษตรอาสาพัฒนาสุวรรณภูมิ

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมจัดโครงการเกษตรอาสาพัฒนาสุวรรณภูมิ สาขาวิทยาศาสตร์การประมง เพื่อร่วมใจกันปลูกต้นรวงผึ้งและทำความสะอาดปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม เมื่อวันพุธที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๒ณ พื้นที่แปลง ๓ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ