ประชุมยกร่างข้อบังคับ กีฬาราชมงคลแห่งประเทศไทย

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยกร่างข้อบังคับกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ เพื่อให้การยกร่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุวัตถุประสงค์ที่ได้ตั้งไว้ โดยได้เชิญผู้แทนจาก ๘ มทร.เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วยเมื่อวันอังคารที่ ๓ กันยายน๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กร