พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ มีผู้ทรงคุณวุฒิเข้ารับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จำนวน ๒ ท่าน คือ นายสามารถ วัฒนวิจิตร และนายธีระศักดิ์  เตรียมชัยศรี และผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท และ ระดับปริญญาตรี จำนวน ๒,๙๔๑ คน เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ภาพ วสันต์ สตูดิโอ/ จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ