ราชมงคลสุวรรณภูมิเตรียมความพร้อมเพิ่มประสบการณ์นักศึกษาด้านภาษาอังกฤษ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร เพื่อเตรียมความพร้อมและเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ให้กับนักศึกษาให้สามารถนำไปปรับใช้ ในการปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี อาจารย์สุรวดี สิทธิสระ อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมบูรณาการ ๒ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ