ศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์ มทร.สุวรรณภูมิ และ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

ศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ กับบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข  อุณหเลขกะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์และนายนุกิจ ชลคุปChief Manufacturing Officerบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนาม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์เพื่อร่วมมือกันทางวิชาการ  ด้านการวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนอะไหล่ เครื่องจักรกล อุปกรณ์ เครื่องมือวัดแม่พิมพ์ประเภทต่างๆ งานระบบอัตโนมัติสนับสนุนการฝึกอบรม โครงการสหกิจศึกษาและการรับนักศึกษาเข้าทำงานหลังจบการศึกษา ภายหลังพิธีลงนามได้เยี่ยมชมศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๖สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี