มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

งานบริการและส่งเสริมการศึกษากองบริหารทรัพยากรนนทบุรี ร่วมกับโรงพยาบาลศาลายา ดำเนินการตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒ เพื่อนำผลการตรวจสุขภาพของนักศึกษา มาเป็นฐานข้อมูลในการดูแลด้านสุขภาพอนามัย ตลอดระยะเวลาที่ได้ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยฯ เมื่อวันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ณ ลานกิจกรรมอาคาร ๑๗ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี