โครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “วัฒนธรรมองค์กรและข้อมูลสถานประกอบการ”

โครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “วัฒนธรรมองค์กรและข้อมูลสถานประกอบการ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒โดย นายฉัตรชัย เกียรติวีระสกุลเจ้าหน้าที่อาวุโสทรัพยากรมนุษย์ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ“วัฒนธรรมองค์กรและข้อมูลสถานประกอบการ” แก่ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะศิลปศาสตร์เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสหกิจศึกษาเมื่อวันพุธที่ ๑๔สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๗อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี