ราชมงคลสุวรรณภูมิเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการอย่างมืออาชีพ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา “ภาษาและการสื่อสาร”โดยมี อาจารย์กันตวีย์ เวียงสิมา พร้อมด้วย อาจารย์รุจิกา ธรรมลักษมี และอาจารย์ดุจดาว เจริญผล อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์  เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่องการเขียนประวัติส่วนตัวและการใช้ภาษาอังกฤษในการสมัครงาน เมื่อวันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ณ ห้องประชุมบูรณาการ ๓ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ