ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคลบัณฑิตราชมงคล

ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยมผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยร่วมพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์บริเวณพระบรมรูปรัชกาลที่ ๕ พระสยามเทวาธิราช พระพรหม ศาลพระภูมิ องค์เทพเกตุแก้วสุรินทร์ภรณ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เมื่อวันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ภาพ : วสันสตูดิโอ     / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ