ติดตามผลการดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณ ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๔ ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ