ติดตามผลการดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณ ด้านการวิจัยและบริการวิชาการ

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๔ ด้านการวิจัยและบริการวิชาการ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ