ราชมงคลสุวรรณภูมิ ตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่

กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจัดตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลศาลายา มาให้บริการตรวจสุขภาพ เมื่อวันพฤหัสบที่ ๑๕ สิงหาคม  ๒๕๖๒ ณ หอประชุมจริยกุล ๑ ชั้น ๑ อาคาร ๒๗ (RMUTSB Sportscenter)มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ