วิศวฯ จิตอาสาเก็บผักตบชวา บริเวณคลองพระพิมลราชและคลองทวีวัฒนา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา ร่วมกับวัดไทรใหญ่   ตำบลไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี จัดกิจกรรมจิตอาสาเก็บผักตบชวา บริเวณคลองพระพิมลราชและคลองทวีวัฒนา เพื่อส่งเสริมภูมิทัศน์ในการท่องเที่ยวของตลาดน้ำไทรน้อย เมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวฯ