มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ให้การต้อนรับ นักศึกษาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าศึกษาดูงาน การเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีพร้อมด้วย ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม  ผู้ช่วยอธิการบดีคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะศิลปศาสตร์ให้การต้อนรับ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศหวยอันมณฑลเจียงซู สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน ๒๔ คน ซึ่ง บริษัทรุ่ยพ่านอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็ดดูเคชั่นเทคโนโลยี จำกัดนครปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นผู้ประสานงานนำนักศึกษาระดับ ปวช. ปวส. สายช่างอุตสาหกรรม และพาณิชยกรรม เข้าศึกษาดูงาน การเรียนการสอน และชมห้องปฎิบัติการของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ  ศูนย์ฝึกอบรมนักศึกษาต่างประเทศ เพื่อเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาระหว่างทั้งสองประเทศ เมื่อวันพุธที่ ๓๑กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี

ภาพ : สำนักวิทยบริการฯ ศูนย์นนทบุรีภาพ/เรียบเรียง :อภิเษกจัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี