สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งานโปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้วยตนเอง uTalk”

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ“การใช้งานโปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้วยตนเอง uTalk” ให้กับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ประจำศูนย์นนทบุรีเพื่อให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับภาษาอังกฤษเเละเพิ่มทักษะการสื่อสารด้านภาษาอังกฤษด้วยตนเองเมื่อวันพุธที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์๑๙๕๐๑ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุ รี