ถวายพระพรชัยมงคล ในหลวงรัชกาลที่ ๑๐

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๗ พรรษา เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๘กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ