มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีให้เกียรติเป็นประธานในพิธี  และกล่าวให้โอวาท พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ คณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีและตระหนักถึงความสำคัญของครู อาจารย์ รวมถึงผู้มีพระคุณ แก่ นักศึกษาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๕กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ หอประชุมอาคารราชมงคล ๓๖(ริมน้ำ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี