ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี  และมีข้าราชการ  จิตอาสา ประชาชน เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒  ณ บริเวณลานด้านหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ