มทรส.สุพรรณบุรี ไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูอาจารย์ ผู้มีพระคุณ  ในการอบรม  สั่งสอน   และประสิทธิ์ประสาทวิทยาการความรู้แก่ศิษย์  ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสเปิดภาคการศึกษาใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมในพิธี เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพ / จัดทำ :บุษกรณ์ งานสื่อสารองค์กร ฯ