สภามหาวิทยาลัยฯ แสดงความยินดี กับ อาจารย์ที่ได้รับคัดเลือก เป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรมนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์อำนวยพศ ทองคำกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯอาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมา จิโนวัฒน์อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรเนื่องในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่นประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ ๗/ ๒๕๖๒เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๑กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ อาคารราชมงคล๓๖มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี