แลกเปลี่ยนเรียนรู้มุ่งพัฒนามหาวิทยาลัย

อาจารย์สัมพันธ์ สุกใสรองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  เป็นประธานเปิดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดี (KM) โดยมีอาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดีเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อเรื่อง "การพัฒนานักศึกษาแบบองค์รวมและขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยคุณธรรมของคณะศิลปศาสตร์ ทั้งนี้ อาจารย์ศุภชาติ เสถียรธนสาร รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นผู้นำเสวนาร่วมกับ อาจารย์พรชัย โลหะพิริยะกุล ผู้ช่วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ และทีมงาน หัวข้อเรื่อง แลกเปลี่ยนเรียนรู้ cop 4 การพัฒนานักศึกษานวัตกรรมการดูแลนักศึกษาแบบมีส่วนร่วม เมื่อวันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: คณะศิลปศาสตร์ จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ