โครงการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ รัชกาลที่ ๑๐

ผศ.สุวิทย์ วงษ์ยืน รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่สุพรรณบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ โดยมีพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ เมื่อวันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพ / จัดทำ :บุษกรณ์ งานสื่อสารองค์กร ฯ