นักศึกษาราชมงคลสุวรรณภูมิรู้ทันเข้าใจเทคโนโลยีสารสนเทศ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา โดยมี ผศ.รัศเมศวร์ ตันวีนุกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ” เพื่อเตรียมความพร้อมและเพิ่มพูนความรู้ด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในยุคดิจิทัล เกี่ยวกับกฎหมายและบทลงโทษการกระทำความผิดเกี่ยวกับทางคอมพิวเตอร์ เมื่อวันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมบูรณาการ ๓ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ