รศ.สหายพล มีชูนึกรองอธิการบดี ผศ. ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมปลูกต้นรวงผึ้งบริเวณรั้วคาวบอย เพื่อปรับภูมิทัศน์บริเวณรอบแปลง ๒ ของมหาวิทยาลัยให้สวยงาม ในโครงการเกษตรอาสาพัฒนาสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๒ เมื่อวันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณแปลง ๒ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ :ทอ . / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ