KM DAY ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการหลักสูตรการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างคลังความรู้ภายในมหาวิทยาลัย กิจกรรม KMDAYประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อให้มีการจัดการความรู้ในมหาวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพที่จะให้บุคลากรได้รับการพัฒนาความก้าวหน้าตามลักษณะงานตามสาขาวิชาชีพและตามสมรรถนะอย่างเหมาะสม เมื่อวันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ ชั้น ๓ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร จิตราดิษฐานนท์ งานสื่อสารองค์กร ฯ