หน้าหลัก แนะนำมหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร หน่วยงานภายใน บุคลากร ผู้สนใจเข้าศึกษา นักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า แผนผังเว็บไซต์
Home > รอบรั้วสุวรรณภูมิ > Detail ...
ขอแสดงความยินดีแก่ นักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ “Lions Clubs International Denmark Youth Camp and Exchange 2019”

ขอแสดงความยินดีแก่ นักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ

Lions Clubs International Denmark Youth Camp and Exchange 2019

 

 

               สโมสรไลออนส์ กรุงเทพฯ (ดุสิต) ประเทศไทยจัดโครงการ “Lions Clubs International Denmark Youth Camp and Exchange 2019”มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมในหมู่เยาวชน โดยผู้เข้าร่วมเป็นเยาวชนจากนานาประเทศเดินทางไปแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ณ ประเทศเดนมาร์คเป็นเวลา ๑เดือน ระหว่างวันที่ ๕กรกฎาคม ถึงวันที่ ๔สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒(โดยพักกับครอบครัวชาวเดนมาร์คเป็นระยะเวลา ๒สัปดาห์ และเข้าร่วมกิจกรรมในค่ายเยาวชนเป็นระยะเวลาอีก ๒สัปดาห์) นักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน ๒คน ได้แก่

              นายวิชชากร ไพบูลย์ (คลีฟ)นักศึกษาชั้นปีที่ ๓สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะศิลปศาสตร์ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา“สำหรับตัวผมแล้วไม่เคยคิด หรือแม้แต่จะฝันว่าจะได้มีโอกาสไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม    ที่ประเทศเดนมาร์ค คุณพ่อ คุณแม่ เคยบอกไว้ว่าถ้ามีโอกาสก็คว้ามันไว้ การไปครั้งนี้สิ่งที่ผมจะได้รับคือ ประสบการณ์ การเรียนรู้ และมิตรภาพ ผมต้องขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิและ สโมสรไลออนส์ กรุงเทพฯ (ดุสิต) ประเทศไทยที่มอบโอกาสอันแสนวิเศษนี้ให้กับผม ขอบคุณครับ”

              นางสาวปาลิตา แซ่ลิ้ม (มด)นักศึกษาชั้นปีที่ ๓สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะศิลปศาสตร์ศูนย์นนทบุรี “การได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้พัฒนาและปรับปรุงตัวเองในด้านต่างๆ ให้ดีขึ้น ทั้งการฝึกทักษะ  ด้านภาษา การปรับตัวและการเตรียมตัวที่จะอยู่ร่วมกับ    ผู้อื่น ประสบการณ์และโอกาสเช่นนี้ หากนิ่งเฉยคงจะน่าเสียดาย ดิฉันขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิและ สโมสรไลออนส์ กรุงเทพฯ (ดุสิต) ประเทศไทยที่มอบโอกาสให้แก่นักศึกษา รวมทั้งคอยสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ให้เป็นไปอย่างราบรื่น ขอบคุณค่ะ”

 

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรีBookmark and Share


มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (Rajamangala University of Technology Suvarnabhumi.)
เลขที่ 60 หมู่ 3 ถ.สายเอเซีย (กรุงเทพฯ - นครสวรรค์ ) ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์ : 035-709101 ถึง 103 แฟกซ์ : 035 709 105
Copyright (C) 2010-2011 Rajamangala University of Technology Suvarnabhumi All rights reserved.
ipv6 ready