พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการดำเนินโครงการ Thailand Digital Young Talent Development Project 2019 (TDYT)

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) (TOT)ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล(DEPA)กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)โครงการThailand Digital Young Talent Development Project 2019(TDYT)(เป็นความร่วมมือของ ๒๖หน่วยงาน ระหว่าง สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล-บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ๑๐สถาบันการศึกษา และ ๑๔สถานประกอบการ) โดย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ พร้อมด้วย ดร.มนต์ชัย หนูสงกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิดร.สุวุฒิ ตุ้มทองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดร.เอกชัย เนาวนิช ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและคณาจารย์ เข้าร่วมลงนาม เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๔มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒ ณ ห้องAuditoriumอาคารกาญจนาภิเษกสถาบันวิชาการทีโอทีถนนงามวงศ์วาน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี