ราชมงคลสุวรรณภูมิ ลงพื้นที่สำรวจปัญหาเศษวัสดุเหลือใช้ช่วยชุมชน

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกับเทศบาลตำบลอรัญญิก อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ลงพื้นที่สำรวจปัญหาเศษวัสดุเหลือใช้จากการแปรรูปไม้ภายในชุมชนและแกลบจากโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อวิเคราะห์ปัญหาที่ปริมาณเป็นจำนวนมาก โดยมีอาจารย์สุริยา น้ำแก้ว อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมให้คำปรึกษาแนะนำแนวทางในการดำเนินการแปรรูป เมื่อวันอังคารที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ชุมชนตำบลอรัญญิก อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ /จัดทำ ณัฎฐา สื่อสารองค์กรฯ