ราชมงคลสุวรรณภูมิ ยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนอรัญญิก

ราชมงคลสุวรรณภูมิยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนอรัญญิก

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกับเทศบาลตำบลอรัญญิก อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนอรัญญิกเรื่อง การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากมะม่วงและออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยได้รับเกียตริจาก ดร.วิจิตราเหลียวตระกูลและ อาจารย์วชิรญา เหลียวตระกูลณ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ เมื่อวันอังคารที่ ๒๕มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ เทศบาลตำบลอรัญญิก อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ /จัดทำ ณัฎฐา สื่อสารองค์กรฯ